อาการท้องลูกสาว

แม่ๆท้องลูกสาว ชอบกินของหวานกันมั้ยค่ะ อาการเป็นแบบไหนกันบ้าง😅 ตอนนี้จะ 5เดือนแล้วลุ้นเพศอยู่ค่ะ😅

74 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายคะ ก่อนท้องไม่แตะของหวานเลย พอท้องอยากไปหมด ขนมไทยเอย เค้กเอย 🤦🏻‍♀️

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ 5 เดือนเหมือนกัน มีอยากกินของหวานบ้างบางวัน แต่ไม่ติดหวานค่ะ

ลูกคนแรกเค้าชอบทานของหวานมากคะ ไม่ทานของเปรี้ยวๆเลย น้องออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟได้ลูกชายค่ะ แต่ชอบกินไอศกรีม ช็อคโกแลต และขนมเบเกอรี่มากค่า

ส่วนตัวชอบกินของหวาน ใด้ลูกสาวทั้ง2คนค้า อีกคนในท้องของหวานแทบใม่ต้องเลย

ไม่ทุกคนค่ะ บ้านนี้ กินเเต่ของหวานทุกวันเลยค่ะ ขาดไม่ได่เลยค่ะ ได ชาย ค่ะ

สวัสดีหนูเพชรทาผิวกองกำลังตั้งครรภ์เข้าไตรมาสแรกของสัปดาห์หมือนกันค่ะ

ตอนแพ้ท้องเหม็นกับข้าวเกือบทุกอย่างเลยค่ะ พอเริ่มกินได้อยากแต่ของหวาน

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ 19 วีค ตอนแรกเดากันว่าผู้ชายแน่ๆ555 แต่ผิดคาดค่ะ

ได้ลูกสาวคะ ชอบกินของหวานมาก ไม่กินของเปรี้ยวเลย ยิ่งผลไม้ยิ่งชอบคะ