?

มีใครเป็นไหมคะ มีน้ำขาวๆออกมาแค่หน่อยเดียว 36+5 วีค

?
11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้37วีค รู้สึกเปียกตลอดเป็นน้ำใสๆบางวันก็ขาวขุ่นแม่ดูอาการไม่ออกเพราะปกติแม่ก็เป็นตกขาวอยู่แล้ว แต่เริ่มน่วงท้องแล้วค่ะพรุ่งนี้หมอนัดตรวจเลยรอไปหาหมอพรุ่งนี้ทีเดียวค่ะ

4y ago

อีกอย่างใกล้คลอดด้วยค่ะแม่ต้องดูอาการดีๆนะคะ บ้านนี้ตอนกลางคืนเป็นตะคริวขาก็บวมมากแล้วไม่รู้ว่าน้องตะออกวันไหนน่าจะเร็วๆนี้ด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่เป็น week38 ไกลจะคลอด หรือเตือนก่อนคลอดคะ เป็น 1 วัน ก่อนน้ำเดิน

เป็นค่ะ35+2เป็น2-3วันติดแล้วค่ะไหลออกวันล่ะ2-3ครั้งเลยค่ะ

เป้นเหมือนกันคะ ชอบเป็นตอนเช้า แต่มีออกมานิดเดียว

เปนเหมือนกันค่ะ เเต่จะเปนตอนตื่นนอนตอนเช้า 36+5วีค

เป็นตกขาวค่ะ เราก็เป็น ชอบไหลออกมาตอนเช้า

ตกขาวไหมคร่าา​บ้านนี้ก้อเป็นจ้าาา

เป้นเหมื่อนกันค่ะทุกเช้า

เป็นค่ะ 34+5w

ตกขาวจ้า