ท้องได้15Wแต่น้ำหนักแม่68เท่าเดิมไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

ท้องอยู่ค่ะได้15Wแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

42 ตอบกลับ

ไม่คะผิดปกติแต่ต้องดูน้ำหนักลูกคะ เราท้องตั่งแต wแรก จนถึง 39w2D น้ำหนักแม่ขึ้น5 กก.น้ำหนักลูก ตอน คลอด 3300ก.คะ

บ้านนี้ตอนยังไม่ท้องหนัก75-76 พอทเองได้ 17+6 ก็น้ำหนักลง เดือนนึงลง3โล ไม่รู้ว่าลงเพราะอะไร ข้าวก็กินปกติ

บ้านนี้ตอนท้องได้15wน้ำหนักก็ไม่ขึ้นคะพึงมาขึ้นตอน7เดือนกว่าๆ แต่น้ำหนักเกิ้นเกณฑ์นิดหน่อยคะ🤣

ของเรา22w น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์ ไม่มีอะไรผิดปกติ

บ้านนี้ไตรมาสแรกไม่ขึ้นเลยจ้า แถมลดลงตั้ง5โล พอเข้าไตรมาส2-3 ไม่รู้น้ำหนักมาจากไหน ขึ้นมา10โลได้

ปกติค่ะแล้วแต่คน บ้านนี้ไตรมาสแรกไม่ขึ้นเลย พึ่งมาเริ่มขึ้นไตรมาสที่2ตอนนี้ 22wได้มา2-3โลแล้วค่ะ

ของเเม่น้ำหนักมาขึ้นตอน6เดือน3โลเองจ๊ะ เเต่ไปซาวน้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์นะคะไม่ต้องเป็นห่วง

ไตรมาสแรกนน.ไม่ขึ้น ไม่ผิดปกติคะ บางคนนน. ลดด้วยซ้ำเพราะแพ้ท้อง รอดูไตรมาส2-3 นน จะค่อยๆขึ้น

15วีคเหมือนกันค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นแถมยังลดลงอีกต่างหาก หมอแนะนำให้เพิ่มน้ำหนักด่วนค่ะ

ช่วงไตรมาสแรกๆของเรายังไม่ขึ้นเลยค่ะ เกือบจะลดด้วยซ้ำ พอมาไตรมาส3ขึ้นมา9กิโลเลย😂😂