คนท้องไม่สบาย ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ แล้วกินยาอะไรได้บ้างคะ

คนท้องไม่สบาย กินยาอะไรได้บ้างคะ

8 ตอบกลับ

คนท้องไม่สบาย คุณแม่สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะคะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%9A%E0%B8%B2%E0%B8%A2

ทานพาราได้ 1 เม็ดค่ะ แล้วควรเดินทางไปพบหมอค่ะ ไม่แนะนำให้ซื้อยาทานเองค่ะ

แม่ไม่สบายส่งผลต่อลูกด้วยค่ะ ตัวยา ควรปรึกษาคุณหมอ เพื่อขอคำแนะนำค่ะ

คุณแม่ต้องระวังนะคะ อาจเป็นโรคอื่นได้ เช่น โรคหัดค่ะ

ทานยาลดไข้ได้นะคะ แต่ไม่ควรกินเกินครั้งละ 2 เม็ดค่ะ

คุณแม่สามารถทานยาพาราได้นะคะ

อยากรู้เหมือนกันค่า

ทานยาพาราได้ค่ะ