สอบถามแม่ๆค่ะ​ค่าใช้จ่ายในการคลอดประมาณเท่าไหร่​ ​

สอบถามแม่ๆค่ะ​ค่าใช้จ่ายในการคลอดประมาณเท่าไหร่​ ท้องแรก​ อยากทราบรายละเอียดจะได้เตรียมไว้ค่ะ​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง เหมาจ่าย8015บาทค่ะ โรงพยาบาลจังหวัด

สอบถามจากรพ.ที่ฝากครรภ์เลยจ้าแม่