สอบถามแม่ๆค่ะ

หมอกำหนดคลอดเดือนนี้วันที่ 22 ค่าใช้จ่ายในการคลอดประมาณเท่าไหร่ แม่ไม่มีประกันสังคม ไม่ได้ย้ายสิทธิ์บัตรทอง ใช้เป็นเงินสดค่าใช้จ่ายจะแพงไหมค่ะ แม่เลือกคลอด #โรงพยาบาลสมเด็จบรมราชเทวี ณ ศรีราชา #ขอรายละเอียดหน่อยค่ะเเม่

9 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามกับทาง รพ.จะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่าคะ (สามารถย้ายสิทธิบัตรทองได้นะคะ จะถูกกว่านอกเขตเยอะเลย) แต่ละ รพ.ราคาก้อจะต่างกัน บาง รพ.ของรัฐ นอกเขตคิดราคาเท่า ปกสเลย

ย้ายสิทธิ์ได้เลยค่ะแม่ เลือก ร.พ ที่สิทธิ์เข้าถึงแล้วอยู่ไกล้เราค่ะ เราจะได้จ่ายแค่ค่าห้องพิเศษ แต่ถ้าไม่อยู่ห้องพิเศษ ก็ไม่ได้จ่ายค่ะ อาจจะได้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ

โหลดแอป สปสช.ค่ะเช็คสิทธิ์ว่าอยู่ไหนแล้วแม่สามารถย้ายออนไลน์ ย้ายสิทธิ์มาอยู่ที่ใกล้ๆกับแม่อยู่ เค้าเองก็ทำแบบนี้ฟรีเกือบทุกอย่างค่ะ

แนะนำย้ายสิทธิ์เลยคะแม่ ย้ายในแอป สปสช. เสร็จเรียบร้อย ใช้ได้เลยค่ะ ไม่ยุ่งยากมากคะ

ย้ายสิทธิ์บัตรทองออนไลน์เถอะค่ะประหยัด ย้ายแป็ปเดียวง่ายๆเลยค่ะ

น้องไปคลอดเค้าบอกประมาน15000บ.ค่ะคลอดธรรมชาติ

ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำ และคำตอบนะค่ะ🥰♥️

ไปย้ายสิทธ์เลยคะ3วันก็ใช้ได้แล้วคะ

เนาะนำห้ไปร.พไปย้ายสิทบัตรทองคะ