เบื่อบ้านสามี

เบื่อบ้านสามี มากเลยค่ะ ไม่รู้จะทำไงดี ทำอะไรก็ไม่สะดวก เครียดมากค่ะเวลาอยู่

1 ตอบกลับ

ขออนุญาติแนะนำนะคะ แก้ที่ต้นเหตุเลยค่ะ กลับบ้านเราค่ะ เราเคยเจอแบบนี้ อึดอัดใจมากค่ะเหมือนไม่ใช่ที่ของเราเหมือนส่วนเกินอ่ะค่ะ พอได้มาอยู่บ้านตัวเองสบายใจขึ้นมากค่ะ ถ้าไม่งั้นคงต้องแยกออกมาอยู่กับสามีค่ะจะได้ไม่มีปัญหา