29 สัปดาห์

ท้องแข็งบ่อยๆ

29 สัปดาห์
14 ตอบกลับ

บ้านนี้28 wเป็นอาการท้องแข็งอยู่2-3วันเดินแทบไม่ได้กว่าจะเป็นอัตรายไปหาหมอสรุปน้องอยู่ท่าขวาง

ถ้าแข็งแล้ว คลาย ไม่เป็นไรคะ แต่ถ้าปั้นแล้วไม่คลาย ควรหาหมอคะ

เสียงคลอดก่อนกำหนดนะค่ะไปพบหมอดีกว่าค่ะ

ท้องแข็งเป็นแบบไหนคะ เริ่มแยกไม่ออก 😂

4y ago

กะจะแข็งเป็น ก้อนๆขึ้นมา อะค่ะ

พักบ้างไรบ้างนะคะแม่ ✌✌

เสี่ยงคลอดก่อนนะคะแม่

4y ago

ค่ะ ตอนนั้นแม่ได้นอน รพ 4คืนเลย ท้องแข็ง

ต้องรีบปรึกษาหมอนะคะ

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยค่ะ

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยคะ

บ้านนี้ก็ 29+4 ค่ะ สู้ๆ