ท้องแข็งบ่อยๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ครรภ์ 26 สัปดาห์ มีอาการท้องแข็งท้องปั่นบ่อยมากเป็นๆหายๆ จะทำอะไรหรืออยู่เฉยๆก็เป็นตลอดเวลาเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเริ่มท้องแข็งตั้งแต่24วีคค่ะ คือทรมานมากนะบอกไปแล้วพยาบาลยังไม่ได้อะไรหมอก็ไม่ซาวด์ให้อีก ตอนนี้28วีคแล้วก็เหมือนเดิม😿 แข็งถี่มากกกกเป็นแล้วก็คลายผ่าน ไปได้ไม่กี่นาทีก็เป็นอีก

7mo ago

ใช่ๆค่ะเป็นเหมือนกันเลย หมอนัด25จะลองสอบถามหมอดูอยู่ค่ะว่าเป็นอะไรไหม แข็งถี่มากเป็นๆหายๆนับแถบไม่ได้เลยว่าเป็นกี่ครั้งเพราะแข็งถี่ตลอดเลนค่ะ

ลองนอนพักค่ะ