ท้อง 18สัปดาห์ หลังฉี่มีอาการท้องแข็งอันตรายมั้ยคะ

ท้องแข็งบ่อยๆ แต่เป็นแป๊บก็หาย เป็นสัญญาณเตือนอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะแม่ ถ้าเเข็งบ่อยๆ มดลูกเกิดการบีบตัว อาจจะทำให้น้องคลอดก่อนกำหนด ถ้าภายใน 5 นาที แข็ง 2-3 ครั้ง ก็ควรที่จะไปรพ.