ตอนนี้ลูกชาย อายุ 1 ปี 11 เดือน นมมื้อดึกยังมีความสำคัญอยู่ไหมคะ

ตอนนี้ลูกชาย อายุ 1 ปี 11 เดือน แต่ยังต้องการนมมื้อดึกยุคะ อยากจะงดนมมื้อดึกให้ลูกแล้ว มีวิธีไหมคะ

2 ตอบกลับ

บอกลูกค่ะว่าเราจะงดนมมื้อดึกแล้วนะ ไม่กินแล้วนะคะ ตื่นเช้าแล้วค่อยกิน ถ้าน้องตื่นขึ้นมาแม่ก็ต้องใจแข็งไม่ให้กิน กล่อมปลอบให้นอนต่อ เดี๋ยวน้องก็ทำได้ค่ะ

4y ago

ยินดีคร่า บ้านนี้ขวบเกือบสามเดือนแล้วค่ะ

ควรหลีกเลี่ยงได้แล้วค่ะไม่จำเป็นเท่าไหร่ค่ะลดไปเลยค่ะ