แตกแล้วคร้าา

🐢แตกแล้วจร้าา39+3week🐢 ด.ญ: 🐰สุพัตรา แก้ววิจิตร🐰 เพศ: 🐦หญิง🐦 ชื่อเล่น: 🐥น้องสนุ๊ก🐥 เกิดเมื่อ: 🐖29 กันยา 2565🐖 เวลา: 🐼14:04🐼 น้ำหนัก: 🐸3300🐸 วิธีคลอด: 🐣ผ่าคลอดบล๊อกหลัง🐣

แตกแล้วคร้าา
27 ตอบกลับ

อิจฉาบ้านอื่นจังที่อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ต่างจากเราแฟนทิ้งเมื่อวานกำหนดคลอดวันพรุ่งนี้ ขอไห้แข็งเเรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะจะสู้เพื่อลูกค่ะ😌

น้องชั่งน่ารัก น่าชั่ง❤️🥰จอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ#ทีมผ่าคลอดบล็อกหลังเหมือนกัน

สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ น้องจ้ำม่ำมากๆเลยคะแม่ แก้มมาเต็มมาก🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องกับคุณแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ💪🏼✌🏼🤟🏼

2y ago

น้องตัวใหญ่มาก อยากรู้ว่าตอนซาว์ดน้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ อยากรู้ว่าน้ำหนักจะต่างกันเยอะไหมตอนอยู่ในท้องกับตอนคลอดออกมาแล้ว

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊าา🎉💕

น่ารักน่าชัง ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ นะคะ คุณแม่ 😍😍😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่าคลอดวันเดียวกันเลย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลย