แตกแล้วคร้าา

🐢แตกแล้วจร้าา39+3week🐢 ด.ญ: 🐰สุพัตรา แก้ววิจิตร🐰 เพศ: 🐦หญิง🐦 ชื่อเล่น: 🐥น้องสนุ๊ก🐥 เกิดเมื่อ: 🐖29 กันยา 2565🐖 เวลา: 🐼14:04🐼 น้ำหนัก: 🐸3300🐸 วิธีคลอด: 🐣ผ่าคลอดบล๊อกหลัง🐣

แตกแล้วคร้าา
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ