คลอดธรรมชาติ 40+6 Week

#สวัสดีค่ะ หนูมารายงานตัวค่ะ ชื่อเล่น : เฌอลินน์ ชื่อจริง : ด.ญ.นลินนิภา โกปักเซ่ง เพศ : หญิง น้ำหนัก : 2,768 กรัม เวลา : 04.17 น. วัน : เสาร์ ปี : ขาล กำหนด : 8 พฤษภาคม 2565 คลอดจริง : 14 พฤษภาคม 2565 วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ อายุครรภ์ : 40+6 Week วันเดียวกันกับวันที่หมอจะ ผ่าเพราะเกินกำหนดคลอด สถานที่เกิด : โรงพยาบาลเคียนซา ผู้ทำคลอด : พยาบาล

คลอดธรรมชาติ 40+6 Week
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ คลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ผ่าคลอด+ทำหมัน มาเป็นเพื่อนกันครับ #น้องติณณ์

2y ago

ไม่เจ็บค่ะ หมอจะใส่ตอนที่บล๊อกหลังเสร็จแล้ว ตอนถอดสายก็จะรู้สึกหน่วงๆตอนถอดแปบเดียวค่ะ

สอบถามหน่อยคะ..รพเคียนซาที่สุราษฏร์ใช่มั้ยคะเค้าให้เฝ้ามั้ยคะพอดีจะคลอดเดือนหน้าคะ

2y ago

งดเยี่ยม งดเฝ้าค่ะ

จ้ำม่ำมากเลย เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆน๊า

ยินดีกับคุณแม่เฌอลินน์ ด้วยนะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆ สุขภาพแข็งแรงนะลูกนะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

น่ารัก น่าชังจังเลยลูก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่า

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะค่าาา

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ