ลูกตัวเหลือง

ลูกตัวเหลือง ใช้เวลานานแค่ไหนค่ะกว่าจะหายเหลือง

7 ตอบกลับ

ถ้าอยู่โรงพยาบาลก็ต้องขึ้นอยู่กับหมอคะว่าจะให้เข้าตู้อบนานเท่าไหร่ แต่ที่สำคัญคือให้ลูกกินนมแม่เยอะๆ และพาไปโดนแดดตอนเช้าๆ บ่อยๆ (บ้านนี้ไม่เชื่อเรื่องกินน้ำแล้วจะหายตัวเหลืองนะคะ)

มันใช้เวลานานแค่ไหนค่ะ กว่าจะหายไป กลัวน้องจะเปงอะไรค่ะ

ตอนเช้า. พยายามเอาน้องตากแดดอ่อนค่ะ

ให้ลูกกินรมแม่เยอะๆคะ ช่วยได้

แล้วแต่คนค่ะ ให้กินนมแม่เยอะๆ

ส่วนมากก็ประมาณ1-2อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้สอฃสามอาทิตค่ะ