อาการแพ้ท้อง

อาการแพ้ท้อง เวียนหัวแบบบ้านหมุน เป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

3 ตอบกลับ

แพ้ท้องเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ กินให้ได้เยอะๆ อย่าอดอาหาร พักผ่อนให้เพียงพอ ถ้าแพ้มากๆให้บอกหมอที่ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ หมอจะให้ยาแก้แพ้ท้องมากินค่ะ

เป็นจ้า เป็นจน นอนไม่ได้เลยค่ะ 8สัปดาห์ แล้วยังแพ้หนักกว่าเดิมค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ