รู้สึกถึงลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

อยากทราบว่า บ้านอื่นรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้เรา 16วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่กว่าเดิมเท่าไหร่

38 ตอบกลับ

เริ่มมั่นใจว่านี่ละลูกชั้นตอดละ ตอน21W ค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้มันก็มีบ้างละ แต่ไม่ชัวร์ 😅😅

เราท้อง3 16w ลูกเริ่มตอด เหมือนปลาตอบตุบๆ เบาๆ บางวันก็ไม่ตอดเลย บางวันก็ตอดบ่อย

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อง3เเทบไม่รุ้เลยว่าท้อง

จะเข้า18 วีคแล้วก็ยังไม่รู้สึกค่ะ แต่ซาวน์น้องดิ้นดุ๊กดิ๊ก แต่แม่ไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้ท้องสองแล้วค่ะ เริ่มตอดบ้างตอนW ที่13จะเข้า14 จ้า คุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะ🥰

เราท้องแรกรู้สึกว่าตอดๆตอน17wค่ะ อยู่ที่ความบางความหนาของหน้าท้องด้วยนะคะ

18ค่อยค่อยรู้สึกค่ะ ท้องแรก ก่อนหน้านี้น้องอาจจะดิ้นแต่แม่ยังไม่รู้สึก

รู้สึกครั้งแรก 20วีคค่ะ(ตอดๆ) รู้สึกชัดๆว่าดิ้นจริง เกือบ22วีคค่ะ #ท้องแรก

ท้องแรกประมาน6เดือนค่ะ ท้อง2 ฏ้ประมาณ4เดือน เราจะรู้สึกเหมือนปลา ตอดค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องได้20สัปดาห์ละแต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเหมือนกันเลย

บ้านนี้รู้สึกแบบรู้สึกอยู่ดีๆดิ้นเลย ตอน20วีคค่าแม่ รอหน่อยน้า