รู้สึกถึงลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

อยากทราบว่า บ้านอื่นรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้เรา 16วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่กว่าเดิมเท่าไหร่

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ประมาน20-21สัปดาค่ะ ท้องแรกด้วย+กับเป้นคนหน้าท้องหนาด้วย

1y ago

หน้าท้องหนาทราบได้ยังไงคะ

เรารู้สึกตอน 20 วีค จ้า ปัจจุบัน 23 วีค เด็กชายขยับตัวเก่งมากก

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน21วีคคะ รู้สึกชัดจริงๆก็23วีคคะ

ของเรา ลุ้นตั้งแต่16-17วีคค่ะ มารู้สึกชัดๆตอน19+ ค่ะ

บ้านนี้ท้องสองพึ่งรู้สึกตอน 20 วีคเองจ้าาา

เราท้องแรก รู้สึกตอน 18+3 week ลูกจะตอดตุบๆก่อน

เราท้องแรก 21week ถึงรู้สึกว่าน้องตอดๆค่ะ

ท้องแรก20วีค ท้อง2 18วีคค่ะ ดิ้นเบาๆก่อน

เรารู้สึกลูกตอดตอน15wค่ะ ลูกดิ้นตอน18w

บ้านนี้ท้องแรก เริ่มตอดตอน 20w ค่ะ