คนตั้งภรรค์

คลอดแล้วค่ะ 38w6วัน มีมูกใสๆออกตอนจะ19:00 ปวดทุก5นาทีตอน 22:00 ออกจากบ้าน 22:30 มาถึงโรงพยาบาล23:00มดลูกเปิด5เซน คลอด 23:48

81 ตอบกลับ

อาการเหมือนกัน 38+3 มูกใส ท้องแข็ง หน่วงลงก้น ปวดเอว แต่ยังไม่ออก 😂

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ อยากแตกแล้วแต่ว่ายังไม่มีอาการ 38w1วัน

คลอดง่ายจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้ 37w เริ่มมีอาเจ็บเตือนเจ็บจี้ดๆๆ แต่นานที ท้องคนแรกค่ะ

คลอดง่ายมากค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายแบบนี่น่ะค่ะ ท้องแรกค่ะ

อยากคลอดง่ายแบบนร้จังเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

คลอดง่าย รวดเร็วทันใจมากค่ะ นี่คลอดลูกคนแรกล่อไป 15 ชม.

4y ago

ขอบคุนค่ะมันมีน้ำนมสีเหลืองๆออกมาด้วยแต่มือเท้าไม่บวมไม่เจ็บเลยกะว่าจะรอก่อน2วันก่อนหน้านี้ไปแต่หมอไห้กลับพอดีท้องแรกไม่มีประสบการณ์

บ้านนี้37+3มีมูกใสออก ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ สรุปรอวนไปจ้า

4y ago

อายุครรเท่ากันเลยอาการเดียวกันเเตา่ของเรากำหนดผ่าอีกอาทิตกว่าๆเเนะเเบบนี้ต้องไปหาหมอก่อนมั้น

คลอดง่ายจังค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งคู่😍

คลอดง่ายมากเลยค่ะะะ​ บ้านนี้​ 39+6​ ยังนิ่งค่ะะะ​