ปวดหัว

ตั้งท้องได้15wปวดหัวบ่อยมาก ทำยังไงดีคะมีแม่คนไหนปวดหัวบ้างไหมคะ

7 ตอบกลับ

เคยเปนช่วง10wขึ้นมาเปนมาเรื่อยถึง17-18w คือมีไมเกรนเปนทุนเดิมอยู่แล้วค่ะตอนนี้21w แล้วนานๆจะปวดทีนึง😅😅

ดื่มน้ำน้อยหรือป่าวคะ ดื่มน้ำน้อยมีส่วนทำให้ปวดหัวนะคะ

ปกติค่ะ เเต่ขาดยาดมไม่ได้

ทานพาราได้ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ

เป็นอยู่ค่ะ

กินยาพารานอนพักคะ