หลับดีมัย

ดีหรือไม่ดี

หลับดีมัย
7 ตอบกลับ

หลับดีมั้ย จะหลับหรือไม่หลับดี ง่วงก็ง่วง ห่วงแม่หายก็ห่วง ง่วงตาปิดยังจะหรี่ตามองแม่อีก เฮ้อ 😂😂😂

พอกันกับลูกบ้านนี้เลย ฝืนสุดฤทธิ์เวลาจะหลับทำท่าโก่งก้นด้วย ดันตัวด้วย ครวญครางด้วย 😁😁😁

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ง่วงแต่ฝืน 😂😂

กลัวแม่หาย ไม่อยากยุกะพ่อ555

สักพักจะยิ้ม บ้านนี้นะค่ะ

ง่วงแล้วก็นอนเถอะลูก

คืออะไรคะ