อยากทราบว่า คุณแม่ทานน้ำมะพร้าวได้ตั้งแต่น้องกี่เดือนค่ะ

29 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทานตั้งแต่ 11w คะดีมาก ตอนนี้แม่บ้านนี้ขายอยู่คะ ☺️

บ้านนี้ทานตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ แต่ทานไม่เยอะ นานๆค่อยทาน

เราดื่มตั้งแต่รุว่าท้องได้ 2 เดือนจนคลอดอ่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าแล้ว พึ่งกินไปลูกเดียวค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ได้กินเลยค่ะ

ท้องอ่อนๆไม่แนะนำนะคะ ควรทานตอน4-5เดือน😁

ไม่เคยเลยคะ ลูกออกมาก็ไม่มีไขนะคะ

กินได้ตั้งแต่น้อง 1 ปีค่ะ

เริ่มทานตอน 5-6 เดือนค่ะ

ทานตั้งแต่ 7 เดือนจ้า