#กำหนดคลอด22สิงหา

#ทีมสิงหาคม กำหนดคลอด22สิงหา มีแม่ๆคนไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ เราจะโดนยาเร่งคลอดไหม #อยากคลอดเองไม่อยากผ่า

32 ตอบกลับ

กำหนดคลอด22สิงหานี้เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดหน่วงๆมดลูกบ้างแล้ว ไม่รู้จะยังไง ไม่อยากผ่าเหมือนกันอยากคลอดธรรมชาติมากกว่า

บ้านนี้ 22 สิงหา ท้องปั้นบ่อย นอนพักนั่งพักก้อหาย คุนหมอนัดไปกันอีก8สิงหา กลัวหมอตรวจภายในมาก. แม่บ้านนี้ยากคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้กำหนด 10 สิงหา แต่หมอให้ผ่าออกเมื่อ 31 กรกฏาคม เรียบร้อยจร้า น้องตัวเล็กน้ำหนักแรกคลอดแค่ 2164 กรัมเอง

บ้านนี้กำหนด21สิงหาปวดท้องมา2วันแล้วค่ะจะปวดทุกๆ2-3ชั่วโมงวันที่8หมอนัดอีกทีไม่รู้ว่าจะทนไหวมั้ยเลยค่ะ

2y ago

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะกลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้17สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องปั้น ปวดหลังปวดก้นกบ มือเท้าบวม

บ้านนี้ครบกำหนด10สิงหา ปวดเตือนบ่อยแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ กระตุ้นไป2ครั้งแล้ว😅

กำหนดคลอด1สิงหา ยังเงียบกริบเลยค่ะ ไม่มีอาการเลยค่ะ กลัวโดนเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ

ของเรากำหนดคลอด14สิงหา ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเลยค่ะ แอบกลัวอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้11สิงหาวันที่27ที่ผ่านมาหมอบอกเปิด2เช็นถึงตอนนี้ก้อยังเงียบอยู่คะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า24สิงหา เมื่อคืนมีเจ็บท้องแล้วกัวแตกก่อนวันนัดเลยค่ะ😁