#กำหนดคลอด22สิงหา

#ทีมสิงหาคม กำหนดคลอด22สิงหา มีแม่ๆคนไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ เราจะโดนยาเร่งคลอดไหม #อยากคลอดเองไม่อยากผ่า

32 ตอบกลับ

กำหนดคลอด20สิงหาค่ะ เท้าบวมตั้งแต่36วีค แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ😂

2y ago

กำหนด20สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด27 สิงหาค่ะ แต่แม่เลือกผ่า 17 สิงหา มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องเลย

ท้องแรกเรากำหนดคลอด22สิงหา คลอดจริงวันที่10คะ😄

บ้านนี้กำหนอคลอด11กันยา กลัวแอบแตกเดือนสิงหา😂

กำหนด22สิงหา 9สิงหา ไปกระตุ้นปากมดลูก ค่ะ

2y ago

ทำไมต้องกระตุ้นค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21ส.ค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้17สิงหา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด25สิงหาคม. แต่กลัวไม่ถึงคะ

บ้านนี้กำหนด3สิงหาคม แตก21 กรกฎาคม คะ