#กำหนดคลอด22สิงหา

#ทีมสิงหาคม กำหนดคลอด22สิงหา มีแม่ๆคนไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ เราจะโดนยาเร่งคลอดไหม #อยากคลอดเองไม่อยากผ่า

32 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 10 สิงหา แต่หมอให้ผ่าออกเมื่อ 31 กรกฏาคม เรียบร้อยจร้า น้องตัวเล็กน้ำหนักแรกคลอดแค่ 2164 กรัมเอง