#กำหนดคลอด22สิงหา

#ทีมสิงหาคม กำหนดคลอด22สิงหา มีแม่ๆคนไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ เราจะโดนยาเร่งคลอดไหม #อยากคลอดเองไม่อยากผ่า

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22 สิงหา ท้องปั้นบ่อย นอนพักนั่งพักก้อหาย คุนหมอนัดไปกันอีก8สิงหา กลัวหมอตรวจภายในมาก. แม่บ้านนี้ยากคลอดธรรมชาติ