10วัน

ลูกพึ่งได้10วันน้ำคาวปลาแม่หมดแล้ว ปกติไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

มันจะมาอีกค่ะ ตอนแรกเราก็แปลกใจ แต่มันจะไหลอีก ประมาณ(เดือนกว่าๆ ถึงจะหมดดีค่ะ

ของเราหยุดเเล้วก้อมาเรื่อยๆคะมาๆหยุดๆ

4y ago

ปกติคะ. เเล้วเเต่บางคนคะน้ำคาวปลาบางคน7วันบาคน14วันบางคน1เดือน2เดือนก็มีคะ