ให้ฟรีของใช้แม่หลังคลอดกับเสื้อผ้าของใช้น้องเอเดน

ใครไม่ถือ แม่มีของใช้หลังคลอด จำพวก ผ้าอนามัยแบบห่วง ผ้าคลุมให้นม และชุดเด็ก (บางตัวเปื้อนน้ำนมแม่เป็นคราบเหลืองซักไม่ออก) ชุดมีปนๆกันหญิงชาย เพราะตอนน้องเกิด แม่เอาชุดที่ชอบ ไม่เน้นว่าเป็นหญิงหรือชายค่ะ แพมเพิสเด็กแรกเกิด ขวดนม ถุงเก็บน้ำนม #แบ่งๆกันใช้นะคะ ทักไลน์หาแม่ได้ที่ mizujin ไม่ต่องเสียค่าส่งนะคะ แม่ส่งให้ฟรี ใครลำบากอยู่ แม่อยากช่วยค่ะ ไม่ถือกันนะคะ

ให้ฟรีของใช้แม่หลังคลอดกับเสื้อผ้าของใช้น้องเอเดน
47 ตอบกลับ

หนูเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวคะตกงานหลายเดือนแล้วคะถ้าได้ก็ขอบคุณ​มากๆคะแอดไลน์​นี้นะคะ Kulthida​_2545​ จะออกค่าส่งให้คะถ้าได้จิงๆขอบคุณ​มากๆนะคะ 227/141 หมู่​1​ ถนน​ ตัด​ใหม่​ในลึก​ ซอยแสงอรุณ​15​ ตำบล​ มะขามเตี้ย​ อำเภอ​เมือง​ จังหวัด​สุราษฎร์​ธานี​ ​ไปรษณีย์​84000 เบอร์โทร​ติดต่อ​ 0918206979...

สวัสดีค่ะ คุณแม่ Namz Achirapat แอดมินขอขอบคุณแทนแม่ๆ สมาชิกอีกหลายท่าน อย่างสุดหัวใจเลยค่ะ💗 เพื่อเป็นการตอบแทนเล็กๆ น้อยๆ ที่แอป theAsianparent ของเราสามารถทำได้ แอดมินขอมอบคะแนนสะสมจำนวนนึง สำหรับใช้แลกของรางวัลต่างๆ ให้กับคุณแม่นะคะ

ขอรับด้วยได้ไหมค่ะแม่ ท้อง5เดือนกว่าแล้ว พ่อทำงานคนเดียว ยังไม่มีของเตรียมคลอดเลยค่ะ ยินดีให้ดูสมุดสีชมพูและใบซาวด์ค่ะ♥️ จิรดา พิศุทธิศักดิ์ 103/1 ม.2 ต.โคกหล่อ อ.เมือง จ.ตรัง 92000 0932356678 ขอบคุณมากๆคะแม่

1y ago

ส่งไปให้แล้วค่ะแม่ ❤️

แม่ๆทุกท่านคะ แม่น้องเอเดนไม่สามารถช่วยได้หมดจริงๆ แม่ขอเป็นการแบ่งๆกันไปคนละนิดคนละหน่อยนะคะ ไม่ว่ากันน้าาา ไว้โอกาสหน้า แม่มาช่วยใหม่นะคะ ❤️❤️❤️

1y ago

ยังมีเหลือมั้ยคะคุณแม่ใกล้คลอดแล้วยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

ขอรับได้มั้ยค่ะจะคลอดเดือนน่าแล้วจ้ายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย นส.หยาดทิพย์ แก้วคง 33หมู่7 ตำบลน้ำร้อน อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์ รหัสไปรษณีย์67000 0829302175

น้ำริน สอนจัตุรัส หมู่6 บ้านเลขที่161 บ.วังอ้ายคง ต.บ้านไร่ อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ เบอร์0983376274 จะคลอดเเล้วค่ะยังไม่เตรียมเลยงบไม่มีค่ะอย่ากได้เสื่อผ้าไห้น้องค่ะ

ขอรับด้วยค่ะเเม่ ตอนนี้จะ35สัปดาห์เเล้ว ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ สามีทำงานคนเดียวด้วยค่ะ 141/10 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160 0984611732 ขอบคุณค่ะเเม่

พนิดา มาลัย บ้านเลขที่ 91 ม.3 ต.หนองฝ้าย อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี 71210 0982592511 ขอบคุณมากค่ะ ขอให้บุญกุศลที่ได้แจกมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองนะคะ 🤰

ขอรับค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของคลอดเลยค่ะ วลัยลักษณ์ ดอนไพรเพ็ชร 28 ม.1 ต.เกาะหลัก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77000 0645026034

แอดไลน์ไม่ได้ค่ะ รบกวนด้วยค่าา ปัทมาพร กองเมือง(ME) บ.โกลด์มิลด์จำกัด 38 ม.1 ต.ชมภู อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 50140 โทร 0988032300