ให้ฟรีของใช้แม่หลังคลอดกับเสื้อผ้าของใช้น้องเอเดน

ใครไม่ถือ แม่มีของใช้หลังคลอด จำพวก ผ้าอนามัยแบบห่วง ผ้าคลุมให้นม และชุดเด็ก (บางตัวเปื้อนน้ำนมแม่เป็นคราบเหลืองซักไม่ออก) ชุดมีปนๆกันหญิงชาย เพราะตอนน้องเกิด แม่เอาชุดที่ชอบ ไม่เน้นว่าเป็นหญิงหรือชายค่ะ แพมเพิสเด็กแรกเกิด ขวดนม ถุงเก็บน้ำนม #แบ่งๆกันใช้นะคะ ทักไลน์หาแม่ได้ที่ mizujin ไม่ต่องเสียค่าส่งนะคะ แม่ส่งให้ฟรี ใครลำบากอยู่ แม่อยากช่วยค่ะ ไม่ถือกันนะคะ

ให้ฟรีของใช้แม่หลังคลอดกับเสื้อผ้าของใช้น้องเอเดน
47 ตอบกลับ

แอดไลน์ไม่ได้ค่ะ รบกวนด้วยค่าา ปัทมาพร กองเมือง(ME) บ.โกลด์มิลด์จำกัด 38 ม.1 ต.ชมภู อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 50140 โทร 0988032300