ยุงกัดมีรอยดำ

ยุงกัดลูก ทิ้งรอยด่างดำไว้หลายจุดทั้งมือ ทั้งขา อยากสอบถามแม่ๆว่ามีครีมตัวใหนที่ทาลบรอยดำบ้างค่ะ รอยดำกว่าจะหายก้อช้ามาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ไบโอออยด์แต้มคะ แต่ไม่รู้น้องจะแพ้รึป่าวนะคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ