ยุงกัดลูก

ใคมีโลชั่นไล่ยุงสำหรับเด็กแนะนำไหมค่ะ ชื้อที่แปะไล่ยุงกลิ่นตะไค้ก็ไม่ได้ผล ?? ตอนนี้เปนรอยดำจะ10จุดแล้วกัดหัวด้วย

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เอาขมิ้นสดทาค่ะ เอาผ้าเปียกเช็ดน้ำลายุงก่อนนะคะ

เราใช้ตัวนี้จ้า ซื้อตามร้านขายยา ดีมากๆ

5y ago

ไม่ใช่จ้า เอาไว้ทาตอนโดนยุงหรือแมลงกัดจ้า

ใช้บัวหิมะ ทาสิคะ ได้ผลจริงๆคะ

5y ago

ใช้แก้รอยยุงได้ดีมาก และสำหรับเด็กที่แพ้น้ำลายยุงใช้แล้วยุบไวมากคะ สรุปคือใช้ีมากคะ

บ้านนี้ใช้ของเพียวรินอยู่ค่ะ

5y ago

ขอดูรูปหน่อยคะชื้อที่ไหน

แซมบัคค่ะแม่

5y ago

มันจะมีแบบทาของเด็กที่โลตัสมีขายค่ะลองดูค่ะแม่