ท้องลาย

มีใครพอจะเเนะนำครีมทาท้ลาย ขาลายได้ไหมคะ อีก2อาทิตจะคลอด พึ่งมาเเตกลาย ทั้งขา ทั้งเอว เปนลายดำ ส่วนท้องเปนลายขาวคะ ใครพอมีครีมช่วยเเนะนำทีคะ Please

5 ตอบกลับ

เราทาทุกอย่างที่เค้ารีวิวกัน เลยค่ะ รวมๆแล้วประมาณ 7 อย่าง สลับๆกันไป ตอนนี้ยังไม่ลายนะ แต่ตอนใกล้คลอดนี่สิจะเอาอยู่รึป่าวไม่รู้

นี่อีก2-3อาทิตคลอด ท้องลายเหมือนกันคะ ก่อนหน้านี้ชื้อครีมมาทาไม่ลายพอไกล้ๆคลอดลายมาเชียว ไม่รุ้ทำไง ?? ครีมก้อทาทุกวันบ่อยด้วย

ของเราเพิ่งแตกตอนเดือน 8 ซึ่งก่อนหน้านี้ดีใจมากที่พุงไม่แตก เราใช้น้ำมะพร้าว +วาสลีนปิโตรเลียม ค่ะ

5y ago

นี่ก้อมาแตกตอน8เดือนกว่าๆๆจนตอนนี้อีก2-3อาทิตจะคลอดแล้ว เ สียใจ้ลย

บ้านนี้ทาครีมวาสลีน นีเวีย ออยปกติเลยค่ะ38วีคแล้วยังไม่แตกลาย

บ้านนี้ขาเริ่มแตก