พอดีอยากได้ของเตรียมคลอด

สอบถามค่ะ คุณแม่ท่านอื่นๆ พอดีอยากซื้อของเตรียมคลอด แม่ๆว่าเซ็ตนี้คุ้มไหมค่ะ

พอดีอยากได้ของเตรียมคลอด
36 ตอบกลับ

เราว่าคุ้มค่ะ เพราะซื้อแยกถ้าสั่งออนไลน์จะเสียค่าส่งอีก เด็กแรกเกิดใช้ไม่เยอะ

แพงคะ สั่งในช๊อปปี้ถูกกว่ามีให้เลือกเยอะเลยคะ 990 รับรองได้ของเยอะกว่านี้

เลือกซื้อเองตามห้างแถวบ้านดีกว่าค่ะ รู้เนื้อผ้าด้วย ราคาก้อถูกกว่า

ซื้อยกเซ็ตก็สะดวกนะคะ แต่ถ้าถามความคุ้ม ไปซื้อเองคงจะคุ้มกว่าค่ะ

เราว่าคุ้มนะ ราคาพอได้รวมส่งด้วย ถ้าไปซื้อเองไหนจะค่าน้ำมัน ค่ารถ

4y ago

สั่งในช้อปปี้สิจ้ะจะนั่งรถไปให้เมื่อยทำไม ของออนไลเดียวนี้เยอะแยะ

คุ้มค่ะ ลองคิดแยกดูแล้วแต่ละชิ้นดูแล้ว แพงกว่านี้ค่ะ

4y ago

เออ

ซื้อเผื่อโตด้วยนะคะจะได้ใช้นานๆ น้องจะโตไวมากค่ะ

เราว่าไม่คุ้มคะแม่ซื้อแยกน่าจะถูกกว่าคะ

ก็คุ้มอยู่ค่ะ..เพราะซื้อมาไว้แล้วค่ะ😅

จากเพจไหนคะคุณแม่ จะไปส่องๆดูบ้าง