พอดีอยากได้ของเตรียมคลอด

สอบถามค่ะ คุณแม่ท่านอื่นๆ พอดีอยากซื้อของเตรียมคลอด แม่ๆว่าเซ็ตนี้คุ้มไหมค่ะ

พอดีอยากได้ของเตรียมคลอด
36 ตอบกลับ

คุ่มค่ะ นี้เราก็สั่งไปยกเซ็ตเลย 💓

4y ago

แล้วแต่ใครชอบน่ะ แบบไหน จะซื่อยกเซ็ตหรือไม่ยกเซ็ต มันแล้วแต่คุณค่ะ ถ้าไม่คุ่มก็อย่าซื่อค่ะง่ายๆ

ไม่คุ้มค่ะ พอออกมาก็ได้ซื้ออีกค่ะ

ไปซื้อแยกดีกว่าแม่. เสียดายเงิน

ไม่คุ้มไปซื้อแยกในช้อปปี้ดีกว่า

ซื้อเป็นชิ้นน่าจะถูกกว่านะค่ะ

ไม่คุ้มค่ะ ซื้อเองถูกกว่า

สั่งในช้อปี้คุ้มกว่าค่ะ

เซ็ตนี้คุ้มกว่าคะแม่

4y ago

เพจผ้าอ้อมBerry.Kids เพจนี้เลยจ้าของถูกมาก

ซื้อย่อยถูกกว่าค่ะ

ซื้อแยกถูกกว่าค่ะ