35w+4 อาการแบบนี้ปกติมั้ย

ปวดท้องอึ เเต่อึไม่ออก ปวดหน่วงจิมิ เจ็บจิมิเวลาเดิน

1 ตอบกลับ

เราก็เป็น ตั้งเเต่35วีค ตอนนี้37วีคก็ยังเจ็บจิมิ เจ็บหน่วงอยู่ เเต่ถ้าคุณเเม่ปวดอึ เเต่อึไม่ออก น่าจะเป็นการเจ็บเตือน ห้ามนั่งเบ่งนะคะ