33+4 ปวดหน่วงจิมิ ปวดก้นกบ

ปวดหน่วงจิมิ ปวดก้นกบด้วยค่ะ เวลาเดินปวดมาก มีใครเป็นบ้างค่ะ ทำไงให้พอบรรเทาได้บ้างคะ 😥

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีทำให้บรรเทาได้ค่ะ บ้านนี้ปวดตั้งแต่ 34 w จนตอนนี้ 37 แล้วค่ะ ยังปวดอยู่เลย หมอบอกน้องกลับหัวลงมาอยู่อุ้งเชิงกรานเลยทำให้ปวดค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่