แม่ๆว่าลักษณะท้องแบบนี้ เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ลองทายเล่นๆนะคะ

ตอนนี้ได้ 35+5 week

แม่ๆว่าลักษณะท้องแบบนี้ เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ลองทายเล่นๆนะคะ
56 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่บ้านนี้คิดว่าผู้หญิง เพราะบ้านนี้ท้องแหลมสะดือพุ่งได้ลูกสาว 👧🏻

4y ago

บ้านนี้น้องไม่ให้ดูค่ะ..แต่แอบลุ้นลูกชาย😊

ขาเดาว่าผช.ค่ะ​ เพราะบ้านนี้ก็ท้องแหลมออกแบบนี้เลยไม่ออกข้าง​ ได้ผช.ค้า

ท้องชายมั้ยอ่า เราก็คล้ายแบบนี้ ซาวด์ดูไข่มาหลายรอบแล้ว 555

35+5. เหมือนกันเลยค่ะ. ยังไม่แน่ใจ. แม่ๆลองทายทีค่ะ

ไม่รู้ทรงเดียวกันมั่ย แต่บ้านนี้ผญ.ค่ะ5555.

4y ago

ทรงคล้ายกันเลยค่ะ😁😁 แต่ก้ยังแอบลุ้นลูกชาย

เดาว่า ผช ค่ะ ท้องแหลมๆเหมือนกัน 🤣🤣🤣

แบบนี้เหมือนกันค่ะแม่ ได้ลูกสาว☺️

ชายค่ะ..บ้านนี้ท้องแหลมก็ผู้ชาย

ญ ค่ะ ท้องเหมือนกันเลย555

ทายว่าหนุ่มน้อยค่ะ