ตั้งครรภ์ได้ 35+6 week

ตอนนี้ได้35วีคแล้ว น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2273 แบบนี้น้อยไปไหมค่ะแล้วต้องทำยังไงน้ำหนักน้องจะเพิ่มขึ้นค่ะ กลัวตอนคลอดน้องจะตัวเล็กค่ะ

6 ตอบกลับ

ตกเกณฑ์ไปหน่อยค่ะแม่ แม่สปีดบำรุงเยอะๆเลยนะยังทัน บ้านนี้ก็เกินเกณฑ์ไปอีก บ้านนี้ 35+4 หนัก 3279 ไปแล้วแม่ 😆

7mo ago

แม่กินนมกับไข่ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะบ้านนี้2647 แม่มีแพลนจะคลอดธรรมชาติคิดว่ากว่าจะคลอดคงแตะ3โลแน่

เราซาวตอน34วีค 2523กรัมคะ ตัอนนี้35+4ยังไม่ได้ซาว บำรุงคะแม่ ให้ลคลอดแล้วสุ้ๆ

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ตอน 36+1 วีค นน.น้องก็ได้แค่ 2346 g เองค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️