แม่ๆว่าลักษณะท้องแบบนี้ เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ลองทายเล่นๆนะคะ

ตอนนี้ได้ 35+5 week

แม่ๆว่าลักษณะท้องแบบนี้ เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ลองทายเล่นๆนะคะ
55 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่บ้านนี้คิดว่าผู้หญิง เพราะบ้านนี้ท้องแหลมสะดือพุ่งได้ลูกสาว 👧🏻

4y ago

บ้านนี้น้องไม่ให้ดูค่ะ..แต่แอบลุ้นลูกชาย😊