ปวดอุ้ง​เชิงกราน ตอนท้อง เกิดจากอะไรคะ แบบนี้อันตรายรึเปล่าคะ

ปวดอุ้ง​เชิงกราน ตอนท้อง เกิดจากอะไรคะ แบบนี้อันตรายรึเปล่า

5 ตอบกลับ

อาการนี้ไม่เป็นอันตรายต่อสตรีมีครรภ์เลย ไม่ใช่ปัญหาสุขภาพที่ต้องเข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วน แต่คืออาการปกติของผู้หญิงตั้งครรภ์ที่มีความเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมนค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่าา

มารอฟังด้วยคนค่ะ

มารอฟังคำตอบค่า