อาการใกล้คลอด

วันนี้มีอาการท้องปั้นปวดร้าวลงสะโพก/เชิงกราน/มีมูกเลือดหรือตกขาวปนเลือดผสมออกมาหลังฉี่รางกายเเปรปรวนเหมือนปวดฉี่ปวดอึเเต่พอเข้าห้องน้ำนั่งไม่ใช่อาการนี้คืออาการเริ่มต้นของการปวดท้องคลอดไหมค่ะใครพอทราบบ้าง😘😘

2 ตอบกลับ

เป็นอาการไกล้คลอดค่ะแม่ ถ้าเริ่มปวดมากหรือปวดถี่คุณแม่รีบไปหาหมอเลยนะค่ะแม่

กี่สป.แล้วคะ ถ้ามีมูกเลือดไปหาหมอด่วนค่ะ