ท้องที่3 เหมือนจะเป็นไข้ แต่ไม่ปวดหัว ร้อนๆหนาวๆ เกิดจากอะไรคะ ตอนท้อง 2คนผู้ชาย ไม่มีอาการพวกนี้ค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะมีอาการร้อนๆหนาวๆมันเป็นอาการแพ้ท้องของเราเองเป็นเพราะฮอร์โมนเราเปลี่ยนหรือเปล่าคะอันนี้เราคิดเองมันเลยมีผลข้างเคียงร่วมกัน

ถ้าปกติไม่ใช่ไม่สบาย ก็เป็นฮอร์โมนค่ะ

ถ้าไม่สบายแนะนำไปหาหมอคะ