เงินค่าฝากครรภ์​ประกัน​สังคม​

แม่ๆค่ะ​ อยาก​ทราบว่า​เงินค่าฝากครรภ์​ประกัน​สังคม​สามารถ​เบิกพร้อมกัน​กับค่าคลอด​ประกัน​สังคม​ได้ไหมค่ะ​

33 ตอบกลับ

เห็นคุณหมอบอกให้เก็บรวบรวมใบเสร็จรับเงินไว้ค่ะ เบิกพร้อมกันได้

ที่นี้นะคะ ถ้าเป็นประกันสังคมฝ่ายชายละคะ จะได้ส่วนไหนบ้าง

ตามด้วยค่ะ ถ้าของแม่ไม่มี สามารถเบิกของคุณพ่อได้มั้ยค่ะ

3y ago

ใช้สิทธิ์คุณพ่อได้ค่ะ ไม่ว่าจะจดทะเบียนไหม ถ้าไม่จดเขาจะดูที่การรับรองบุตรแทนนะคะ ถ้าจำไม่ผิด

ที่ผ่านมาไม่เคยขอเลยคะ ต้องขอทุกครั้งที่ตรวจเลยไหมคะ...😊😊

3y ago

ตามนี้ค่ะบ้านนี้เสียดายเพิ่งรู้ข่าวเลยกำหนดมาแล้ว

ยังไม่มีสิทอะไรเลยค่ะต้องทำไงค่ะ

ได้​ 13000 รวมค่าฝากครรภ์​และ​ค่าคลอดค่ะ

ถ้าฝากครรภ์ที่คลีนิคเบิกได้ไหมคะ

3y ago

เบิกตอนหลังคลอดหรือเบิกตามที่หมอนัดได้เลยค่ะ

เบิกก่อนหรือเบิกพร้อมค่าคลอดก้ได้ค่ะ

3y ago

ได้แค่จากที่ทำงานฝั่งเดียวค่ะ ของประกันสังคมไม่ได้ค่ะแม่ ได้แค่ค่าคลอด15,000+ค่าฝากครรภ์1,500 แล้วก้เงินสงเคราะห์บุตร 😂

ได้ค่ะ เบิกพร้อมกันที่เดียวเลย