แม่ ๆ รู้เพศน้องตอนกี่ week กันคะ

บ้านนี้ 16w5d ไปซาวด์มาเมื่อวันเสาร์หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ

แม่ ๆ รู้เพศน้องตอนกี่ week กันคะ
13 ตอบกลับ

รู้ตอน 8 เดือนค่ะ ลูกสาว หนีบเก่ง ขนาดจะดูหน้ายังเอามือปิดไว้เลยค่ะ 😂

* เห็นตอน14วีคคร้าบ แต่ซาวด์ชัวร์อีกทีตอน22วีคค่ะ ตอนนี้24+5งับ 👶🏻💗

แม่ซาวด์ที่ไหนคะ บ้านนี้24wไปซาวด์มาเมื่อวานหมอไม่บอกเพศลูกเลย😂

4y ago

ลองถามหมอดูค่ะ ถ้าหมอเห็นจะบอกถ้าไม่บอกคือไม่รู้ หมอที่ซาวให้เราวันนี้บอกมาค่ะ

ตรวจนิฟตี้รู้เพศตอน 11วีคคะ มาซาวเห็นเพศตอน 16 วีค

ทราบคร่าวๆตอน13วีค ทราบชัวร์ๆตอน17วีคค่ะ

4y ago

♥️♥️

19+4 บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

19+6 ลูกสาวจ้า

28w #ลูกชายคะ

12week ค่ะ

20wค่ะ