สิว

ท้องได้9wสิวเริ่มบุกแล้วแม่ๆทา่นไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะมีวิธีรักษาไหม?

8 ตอบกลับ

คลอดก่อนนะคะแม่ ค่อยใช้พวกครีมต่างๆ เราไปอบรมมาหมอเขาว่าเป็นแค่ช่วงๆเดียวก็หายเองคะพวกครีมหรือสบู่บ้างตัวมันมีสารเยอะ ยิ่งตอนคลอดลูกน่ายิ่งใสจ้า

เดี๋ยวคลอดก็หายคะ พยายามอย่าใช้ครีม ยา /เครื่องสำอาง พยายามล้างหน้าบ่อยๆ. อย่าปล่อยให้หน้ามัน หลังคลอดมันจะหายเองคะ

สิวบุกเหมือนกันค่ะ แต่เลิกใช้ครีมทาหน้าแล้วครีมทาหน้ายิ่งทายิ่งขึ่นเลยเลิกใช้ หันมาทาแป้งก็จะค่อยๆหายเองค่ะ

สิวขึ้นเป็นเพราะฮอโมนร่างกายที่เปลี่ยนไปคะ บ้านนี้ใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าคะ

เป็นจ้า นี้คลอดน้องได้ 2 วันแล้วเริ่มดีขึ้นหน่อยนึงค่ะ

สิวฮอร์โมนค่ะแม่ บ้านนี้6เดือนละก็ยังขึ้นเต็มหน้าเลย

เป็นอาการแพ้อย่างนึงค่ะ.

หลังคลอดเดี่ยวหายเองค่ะ