สิว

ท้องได้9wสิวเริ่มบุกแล้วแม่ๆทา่นไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะมีวิธีรักษาไหม?

8 ตอบกลับ

คลอดก่อนนะคะแม่ ค่อยใช้พวกครีมต่างๆ เราไปอบรมมาหมอเขาว่าเป็นแค่ช่วงๆเดียวก็หายเองคะพวกครีมหรือสบู่บ้างตัวมันมีสารเยอะ ยิ่งตอนคลอดลูกน่ายิ่งใสจ้า