ท้องได้30+4 #ท้องแรก

ท้องได้30+4 ผู้หญิงท้องแรกด้วยกันทำไมของเขาใหญ่มาก

ท้องได้30+4 #ท้องแรก
31 ตอบกลับ

โฟกัสให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ไม่เกี่ยวกับท้อง จะต้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ ท้องอยู่ที่ลักษณะตัวคุณแม่ด้วยค่ะ อย่ากังวล อย่าคิดมากค่ะ ถ้าหมอไม่ได้พูดอะไร ก็ปกติดีค่ะแม่

4y ago

หมอพูดแค่ว่าทำไมไม่เหมือนคนท้องเลย

นำ้หนักลูกเท่าไรแล้วค่ะตามเกณไหมถ้าตามเกณก็ไม่มีปัญหาค่ะแต่ถ้าน้อยกว่าเกณคุณแม่ต้องบำรุงหน่อยนะค่ะ

4y ago

ตามเกณฑ์คะเเม่

ท้องเล็ดมากๆคะ ท้องเราก็ท้องแรก12""สัปดาห์​เท่านี้ แต่พอตอนนี้31 สัปดาห์​ใหญ่มากกว่านี้สองสามเท่าเลย

4y ago

ขอบคุณนะคะ😍

มองเผินๆ นึกว่าท้องไตรมาสแรก 😆 คุณแม่ตัวเล็กแน่เลย แต่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวนค่ะแม่

4y ago

สูง170คะ นน.แม่57

บ้านนี้ก็ท้องสาวนะ แต่ทำไมท้องใหญ่มากไม่รู้เอวจะ40นิ้วแล้วอ่า เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันค่ะแอบงง55555

4y ago

แง้บ้านนี้สูง165 เริ่มตั้งครรภ์หนัก47 ตอนนี้เหมือนเพนกวิ้นเลยค่ะ55555 ท้องไม่ออกไม่เป็นไรนะคุณแม่ถามคุณหมอแค่ว่าน้องโตตามเกณฑ์มั้ยพอค่ะสำคัญตรงนี้

แล้วไปซาวตรงกับ30+4 ไหมอะค่ะ ท้องเล็กน่ากังวลมากค่ะ ถ้าหมอบอกถึงเกณฑ์ก็ไม่น่ามีปัญหานะคะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ😍😍

บ้านนี้มาพุงออกตอน36wก่อนหน้านี้มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กมากไม่เหมือนคนท้อง

น้ำหนักลูกได้เป็นดีค่ะ ท้องไม่ใหญ่เป็นสิ่งที่บ้านนี้พึงประสงค์

4y ago

บ้านนี้ทาบำรุงตั้งแต่ 5w ทั้งไทยทั้งนอกครีมบำรุงเยอะมาก เอาไม่อยู่เลย ลายตอน 34w

น้ำหนักลูกดีมั้ยคะแม่. ท้องเล็กก็ดีน๊า คลอดแล้วหุ่นคงเฟิร์มเร็ว

4y ago

ตามเกณฑ์เลยคะ

ไม่ต้องกังวลเลยแม่ ถ้าลูกแข็งแรง,น้ำหนักตามเกณ,,ก้อผ่านค่ะ

4y ago

กลัวน้องตัวเล็กคะแม่