ท้องได้30+4 #ท้องแรก

ท้องได้30+4 ผู้หญิงท้องแรกด้วยกันทำไมของเขาใหญ่มาก

ท้องได้30+4 #ท้องแรก
31 ตอบกลับ

โฟกัสให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ไม่เกี่ยวกับท้อง จะต้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ ท้องอยู่ที่ลักษณะตัวคุณแม่ด้วยค่ะ อย่ากังวล อย่าคิดมากค่ะ ถ้าหมอไม่ได้พูดอะไร ก็ปกติดีค่ะแม่

4y ago

หมอพูดแค่ว่าทำไมไม่เหมือนคนท้องเลย