ท้องได้30+4 #ท้องแรก

ท้องได้30+4 ผู้หญิงท้องแรกด้วยกันทำไมของเขาใหญ่มาก

ท้องได้30+4 #ท้องแรก
31 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแต่เค้า35วีคแล้วยังมองไม่ออกว่าท้องเลย😂

4y ago

กลัวน้องตัวเล็ก

30+2 ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เป็นคนตัวเล็ก แต่ท้องใหญ่มากๆค่ะ

4y ago

ถ้า นน น้องไปเป็นไปตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลน้า

ท้องเล็กกว่าบ้านนี้เยอะมากเลย😂อายุครรภ์พอๆกันเลยค้ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ✌🏼🙏🏼

บ้านนี้ตอน4เดือนใหญ่กว่านี้555สงสัยคงบำรุงเยอะเกินไป

4y ago

บ้านก้บำรุงเยอะค่ะ แต่ไม่ออกเลยแถมกินเก่งด้วย

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะ น้ำหนักแม่ขึ้นเท่าไหร่

4y ago

ถ้าน้องตามเกณฑ์ ก็ไม่เป็นไรจ้า สงสัยแม่กินแล้วจะลงน้องหมดเลยไม่อ้วน

28+1 ใหญ่กว่านี้มาก คงเป็นเพราะนน.ตัวแม่ค่ะ

4y ago

ตอนนี้นน.เท่าเดิมยุเลยคะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่น่ากังวลค่ะ

เราตอนกินอิ่มๆพุงยังใหญ่กว่านี้เลยแงง

4y ago

อันนี้กินข้าวมาอิ่มๆเลยคะ

บ้านนี้35wยังไม่มีคนรู้ว่าท้องเรยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก้นเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 5เดือนใหญ่กว่านี้เยอะค่ะ555

4y ago

บำรุงด้วยอะไรดีค่ะแม่