ท้องได้30+4 #ท้องแรก

ท้องได้30+4 ผู้หญิงท้องแรกด้วยกันทำไมของเขาใหญ่มาก

ท้องได้30+4 #ท้องแรก
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องสาวนะ แต่ทำไมท้องใหญ่มากไม่รู้เอวจะ40นิ้วแล้วอ่า เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันค่ะแอบงง55555

4y ago

แง้บ้านนี้สูง165 เริ่มตั้งครรภ์หนัก47 ตอนนี้เหมือนเพนกวิ้นเลยค่ะ55555 ท้องไม่ออกไม่เป็นไรนะคุณแม่ถามคุณหมอแค่ว่าน้องโตตามเกณฑ์มั้ยพอค่ะสำคัญตรงนี้